Breaking News

ngoại hạng anh bao giờ đá

Mourinho: Không chắc liệu Son Heung Min có thể trả thù Manchester United không?

0 0

Vào lúc 23h30 ngày 4/10 theo giờ Hà Nội, trong khuôn khổ vòng 4 Ngoại hạng Anh, Tottenham thách đấu với Manchester United khi làm khách. Trước trận đấu, Mourinho nói rằng ông không biết liệu Son Heung Min có thể thi đấu hay không. Khi được các phóng viên hỏi liệu ông có muốn trả thù Manchester United tại Old Trafford hay không, Mourinho nói rằng Quỷ đỏ không có kẻ thù và không có gì để trả thù.

ngoại hạng anh bao giờ đá

Sun Xingyun chơi được không?

Tôi không muốn nói dối bạn về việc liệu anh ấy có thể thi đấu hay không, vì vậy chúng ta hãy chờ xem. Hiện tại, tôi thực sự không biết.

Lịch trình chuyên sâu

Tôi đã quen rồi. Đây là trận đấu cuối cùng trước Ngày thi đấu quốc tế của Manchester United. Tôi không muốn phàn nàn. Tôi phàn nàn đủ điều. Tôi phàn nàn về những điều thực tế. Tôi không nghĩ có ai sẽ phản đối tôi. Manchester United chỉ chơi một trận trong tuần này, và có lẽ hầu hết các cầu thủ đã chơi sẽ không tham gia trận đấu hôm Chủ nhật, nhưng tôi muốn quên điều này đi, chúng ta đến đó, chúng ta đến đó để thảo luận về kế hoạch chơi.

Tới Old Trafford để trả thù Manchester United?

Bạn đang nói về cái gì Trả thù? Với tư cách là huấn luyện viên của Manchester United và huấn luyện viên của đối thủ, tôi đã thắng quá nhiều lần tại Old Trafford. Trả thù gì? Không ai xấu với tôi, mọi người đều tốt với tôi, tôi không có kẻ thù ở đó, và tôi không có cảm giác xấu. Vậy trả thù cái gì? Đây chỉ là một trận đấu bóng đá mà tôi muốn giành chiến thắng.

Làm khách tại Old Trafford mùa trước được người hâm mộ chào đón

Tôi đã mong đợi điều đó, tôi chưa bao giờ gặp vấn đề trong câu lạc bộ. Người hâm mộ, họ biết rằng tôi đã cống hiến tất cả những gì có thể. Tôi đã giành được những gì có thể, nhưng không thể giành được những gì không thể giành được. Tôi đã cống hiến tất cả những gì mình có và cống hiến cuộc đời mình cho câu lạc bộ và sự nghiệp của mình, giống như tôi vẫn luôn làm.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *