Breaking News

Zinedine Zidane muốn có Dani Olmo

Zinedine Zidane muốn có Dani Olmo tại Real Madrid vào năm 2020

0 0
Zinedine Zidane muốn có Dani Olmo

Huấn luyện viên Real Madrid Zinedine Zidane vẫn quan tâm đến việc đưa tuyển thủ Tây Ban Nha Dani Olmo đến câu lạc bộ trước chiến dịch 2020-21.

Olmo đã chọn gia nhập đội bóng Bundesliga RB Leipzig vào tháng Giêng, ký hợp đồng bốn năm như một phần của khoản tiền 20 triệu euro từ Dinamo Zagreb.

Real Madrid và Barcelona đều đã liên hệ với anh ấy trước khi gia nhập đội bóng của Julian Nagelsmann, và theo báo cáo từ Bild, thông qua Mundo Deportivo , Zidane vẫn quan tâm đến cầu thủ 22 tuổi.

Báo cáo cho biết người đại diện của Olmo, Andy Bara, tuyên bố không có lời đề nghị nào được nhận, nhưng thừa nhận có khả năng anh ấy sẽ chuyển đến từ Leipzig trước khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa vào tháng tới.

Olmo được cho là sẽ có sẵn với giá 40 triệu euro, nếu Zidane đẩy mạnh sự quan tâm của anh ấy, điều này sẽ tương đương với lợi nhuận 20 triệu euro cho RB Leipzig.

Cựu cầu thủ của đội trẻ La Blaugrana đã ghi 34 bàn sau 124 trận ở Croatia, trước khi đóng vai trò quan trọng trong việc đưa Leipzig vào bán kết Champions League vào tháng trước, với 5 bàn sau 15 trận vào năm 2020.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

One thought on “Zinedine Zidane muốn có Dani Olmo tại Real Madrid vào năm 2020

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *